THUÊ MARKETING NGOÀI CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO MÀ CÁC DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN?

Ngày nay, thay vì phải mất công tuyển dụng và đào tạo nhân sự marketing thì nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn thuê marketing ngoài. Hình thức này mang lại những lợi ích gì mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy?

Tiết kiệm chi phí

Trong lĩnh vực tiếp thị, chi phí cho việc tự triển khai các hoạt động truyền thông và duy trì nguồn nhân lực có kỹ năng cao là rất lớn. Các công ty vừa và nhỏ sử dụng tiếp thị thuê ngoài như một biện pháp cắt giảm chi phí. Các công ty sẽ tiết kiệm tiền lương, phúc lợi, đào tạo nhân viên và chi phí đầu vào một cách dễ thấy nhất. Tiếp thị thuê ngoài cũng không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện chiến dịch; tất cả các chi phí đã được bao gồm trong ngân sách ngay từ đầu, cho phép các doanh nghiệp chủ động trong mọi tình huống.

Khả năng thích ứng với thị trường cao

Các kênh truyền thông ngày nay hỗ trợ việc tiếp cận người tiêu dùng mục tiêu và tiềm năng theo nhiều cách khác nhau. Các kênh mới xuất hiện thường xuyên, cần các công ty thích ứng. Các công ty truyền thông với đội ngũ chuyên gia truyền thông được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và trên nhiều nền tảng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của công ty truyền thông với sự hiểu biết về ngành và tính linh hoạt sẽ giúp tổ chức của bạn có các chiến lược tiếp thị độc đáo và sáng tạo hơn.

Chiến lược chính xác và hiệu quả hơn

Thời đại thông tin đang trên đà bùng nổ. Khách hàng chỉ có ba giây để bị ấn tượng bởi tài liệu truyền thông, nhưng họ phải mất nhiều thời gian để ghi nhớ thương hiệu. Các doanh nghiệp phải tìm ra những phương pháp mới để khiến khách hàng của họ phải thán phục. Dịch vụ tiếp thị thuê ngoài hỗ trợ đáp ứng nhu cầu này bằng cách liên tục nghiên cứu các kỹ thuật chính xác và hiệu quả nhất. Các báo cáo, nghiên cứu và tư vấn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu rõ hơn và định hướng tốt hơn cho điều kiện giao tiếp hiện nay.

Tối ưu hóa nguồn nhân lực

Khi một công ty thuê ngoài bộ phận tiếp thị của mình, nó sẽ tối ưu hóa các nỗ lực quản lý và hoạt động của mình. Các nhà quản lý sẽ chỉ cần xem xét các báo cáo KPI hàng quý để nắm bắt tình hình giao tiếp, thay vì chủ động theo dõi và đào tạo nhân viên hàng ngày. Nhân viên nội bộ sẽ xin nghỉ hoặc thậm chí để lại sự đau đầu của người quản lý. Giảm bớt bộ máy nhân viên nặng nề sẽ giúp các công ty tập trung hơn vào chuyên môn, mở rộng nhanh hơn và mạnh hơn trong dài hạn.

 

Leave a Reply