LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA QUẢNG CÁO VIDEO

Dưới đây là những lý do tốt nhất để đưa quảng cáo video vào chiến lược tiếp thị nội dung của bạn:

1. Tăng chuyển đổi bằng video

Vì video khiến người dùng kết nối cảm xúc với câu chuyện nên việc chuyển đổi họ thành khách hàng trở nên dễ dàng. Một nghiên cứu của Hubspot cho thấy rằng video trên trang đích có thể tăng chuyển đổi lên 80%.

Một số trang web bao gồm biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng trong vòng phút đầu tiên của video của họ. Biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng là biểu mẫu mà người xem nhập tên và địa chỉ email của họ. Sau khi bạn nắm được thông tin chi tiết, việc gửi email tiếp thị với thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thu hút sự quan tâm của người xem, hãy thử tạo một video ngắn. Hãy nhớ rằng, người dùng internet có khoảng thời gian chú ý ngắn. Nếu bạn tạo một video dài, người xem có thể mất hứng thú, lãng phí toàn bộ công sức của bạn.

2. Video có thể tăng lợi tức đầu tư (RoI) của bạn

Trong một cuộc khảo sát do Wyzowl thực hiện, 83% nhà tiếp thị thừa nhận rằng việc đưa video vào chiến lược tiếp thị của họ đã tăng lưu lượng truy cập trang web của họ. Mặc dù chi phí trả trước để sản xuất một video chất lượng cao có vẻ đắt, nhưng RoI có thể bất chấp trọng lực. Do đó, nếu bạn muốn có một cách hiệu quả để tăng RoI của mình, hãy cân nhắc đặt video trên trang đích của bạn.

3. Tạo niềm tin

Tiếp thị không là gì khác ngoài việc cho khách hàng thấy rằng bạn quan tâm. Một nhà quản lý tiếp thị hiệu quả biết tầm quan trọng của việc tạo ra mối liên kết giữa sản phẩm của mình và khách hàng. Và, video marketing cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí chất lượng cao để tạo ra một video chuyên nghiệp vì một video được thiết kế tốt và hấp dẫn trên trang web của bạn có thể khiến người xem trở thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng.

Một số doanh nghiệp trực tuyến liên kết với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để làm cho chiến dịch của họ được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

4. Trở nên thân quen với Google

YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên internet và Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Và vì YouTube là một sản phẩm của Google nên nó sẽ tự động liệt kê các video phổ biến nhất trên trang tìm kiếm của Google. Không quan trọng bạn có loại hình kinh doanh nào, cũng như bất kỳ loại hình kinh doanh nào của người dùng internet, Google luôn hiển thị các video và trang web hàng đầu trong danh mục đó.

Do đó, việc tạo video rất quan trọng để mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều có lẽ quan trọng hơn cả là tải video lên các nền tảng chia sẻ video và mạng xã hội hàng đầu như YouTube, Facebook, LinkedIn, v.v. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo / tiếp thị video, bạn nên có mặt ở nơi có khán giả. Là.

Vì vậy, bạn biết những lý do tốt nhất để làm quảng cáo / tiếp thị video ngay bây giờ. Cuộn xuống để tìm hiểu về cách tốt nhất để sản xuất video chất lượng cho mục đích tiếp thị.

 

Leave a Reply